KHOÁ CỬA ĐIỆN TỬ THẾ HỆ MỚI CỦA EPIC – EPIC ES P9100FK CÓ GÌ NỔI BẬT?

9100fk

Vừa được ra mắt công chúng cách đây không lâu, khoá cửa điện tử Epic ES P9100FK thế hệ mới hứa hẹn sẽ trở thành xu thế thời đại với hàng loạt những tính năng ưu việt và thiết kế tinh tế, hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Vậy cụ thể dòng sản phẩm mới này của Epic có những điểm gì nổi bật? Cùng theo dõi chi tiết ở bài viết dưới đây.

 

HOÀN THIỆN VỀ TÍNH NĂNG

 

epic-p9100k

 

Là sản phẩm mới nhất của Epic, không có gì đáng ngạc nhiên khi khoá cửa điện tử Epic ES P9100FK sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại của những dòng khoá trước đó có thể kể đến như mở khoá bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, bluetooth và thậm chí là cả wifi. Ngoài ra, những tính năng như mã số chủ, mã số ảo, mã số khách, tính năng báo động đột nhập, cháy nổ hay chống sốc điện cũng đều được trang bị đầy đủ ở sản phẩm này.

 

Tuy nhiên, điểm nổi bật ở sản phẩm này là đã được tích hợp sẵn module bluetooth theo khoá, chính vì thế mà bạn không cần bỏ ra thêm bất kỳ 1 chi phí nào để trải nghiệm tính năng này như các sản phẩm trước đó. Với kết nối bluetooth bạn toàn có thể điều khiển mọi hoạt động của khóa như đóng, mở cửa;… thông qua ứng dụng Keywe được tích hợp trên smartphone phù hợp cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

 

THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI

 

epic-p9100fk

 

Nếu xét về tính năng, không có quá nhiều điểm để bàn cãi thì về thiết kế, quả thực Epic ES P9100FK là phiên bản khoá cửa điện tử Epic sở hữu thiết kế hoàn hảo nhất, được tối ưu mọi chi tiết nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

Thứ nhất, về chìa cơ, khoá được trang bị sẵn 2 chìa cơ và đều được bọc bằng đầu cao su giúp tránh được những vết xước – nguyên nhân làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đây là 1 điểm sáng đánh dấu sự hoàn thiện hơn về đóng gói sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *