Chính sách vận chuyển

dia diem giao hang

I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi miễn phí từ 30 phút – 2 tiếng

Giao hàng tận nơi, miễn phí trong vòng 30 phút – 2 tiếng

Phạm vi áp dụng: Những khu vực tỉnh thành có Showroom/ đại lý ủy quyền của Khóa Cửa Nhập Khẩu

Khoacuanhapkhau nhận giao nhanh trong ngày trong phạm vi bán kính 20 km. Với khoảng cách lớn hơn, chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline 24/24:

0963.469.368 / 0903.289.701 được tư vấn cụ thể.

Với các đơn hàng được xác nhận trong khoảng thời gian 7h30 –21h00:

Phạm vi bán kính dưới 5km: giao hàng trong vòng 30 phút kể từ lúc xác nhận đơn hàng

Phạm vi bán kính từ 5km – 10km: giao hàng trong vòng 01 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng

Phạm vi bán kính từ 10km – 20km: giao hàng trong vòng 02 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng

Đơn hàng được xác nhận từ 21h00 – 7h30 sáng hôm sau : Giao trước 9h00 sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu khác của khách hàng

Đặc biệt: Quý khách hàng được lựa chọn sản phẩm tại nhà (3 mẫu): Nếu có sự phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi mang hơn 2 sản phẩm theo yêu cầu của bạn đến tận nơi để bạn lựa chọn.

II. Lắp đặt miễn phí

Phạm vi áp dụng:

Những khu vực tỉnh thành có Showroom hoặc đại lý ủy quyền của Khóa Cừa Nhập Khẩu.

Do yếu tố kỹ thuật, Khóa Cửa Nhập Khẩu chỉ hỗ trợ lắp đặt Khóa cửa điện tử và Chuông cửa có hình, Máy chấm công, kiểm soát ra vào.

Thời gian lắp đặt:

Khóa Cửa Nhập Khẩu nhận lắp đặt trong ngày với khoảng cách từ các Showroom đến điểm giao là 50 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức lắp đặt thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thời gian lắp đặt từ 7h00 –21h00.

MIỄN PHÍ lắp đặt cho sản phẩm Khóa cửa điện tử có khoảng cách dưới 20km tính từ Showroom hoặc đại lý ủy quyền của Khóa Cửa Nhập Khẩu. Trên 20km: chúng tôi có thể tính phí tùy thuộc vào từng khu vực.

Đặc biệt: Quý khách hàng được lựa chọn sản phẩm tại nhà (3 mẫu): Nếu có sự phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi mang hơn 2 sản phẩm theo yêu cầu của bạn đến tận nơi để bạn lựa chọn.

Do khối lượng và thể tích hàng hóa lớn, chúng tôi chỉ có thể mang tối đa 3 mẫu để bạn lựa chọn.

Lưu ý:

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Khách hàng có thể thanh toán ngay bằng các thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo.

III. Quy trình lắp đặt tại nhà

Gọi điện tư vấn và đặt lịch lắp đặt sản

Đến nhà tiếp nhận thông tin nơi lắp đặt và hướng dẫn thêm về sản phẩm

Lắp đặt sản phẩm

Thanh toán

Một số trường hợp đặc biệt:

Giá trị đơn hàng quá lớn; thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian và cách thức giao hàng cụ thể.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

Hệ thống Khóa Cửa Nhập Khẩu cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, vì thế, để đảm bảo quyền lợi, Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Khóa Cửa Nhập Khẩu sẽ không chịu trách nhiệm với những lỗi của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *